Điều Khoản & Điều Kiện

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

Các lưu ý liên quan đến đơn hàng

 • Quý khách đặt hàng trực tuyến và được giao hàng tận nơi.
 • Bamato.vn hỗ trợ quý khách hàng đổi trả lên đến 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm. Nếu sản phẩm không đúng chất lượng, đơn hàng bị sai, có lỗi xuất hiện trên sản phẩm. Hoặc các khiếu kiện từ khách hàng là chính đáng.
 • Các đơn hàng được vận chuyển đồng giá trên toàn quốc mức phí là 20,000 VND. Trừ thành phố Hồ Chí Minh. Riêng thành phố Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ là 15,000 VND cho tất cả quận huyện.
 • Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng từ 1 triệu VND. Đơn hàng dưới 1 triệu sẽ cộng thêm 10.000đ phí giao hàng trong nội thành HCM.
 • Đối với khách hàng đặt số lượng lớn, cần sử dụng tính năng chuyển khoản để đặt cọc tiền vận chuyển trước khi chúng tôi giao hàng. Tiền còn lại quý khách sẽ đưa cho nhân viên giao hàng lúc nhận hàng. Chúng tôi sẽ luôn thông báo với quý khách hàng trong trường hợp phát hiện đơn hàng bất thường.
 • Khách hàng ở tỉnh hay ở các vùng thuộc huyện xã chúng tôi đều giao tới tận nhà nếu nằm trong khu vực đã nêu ở đây: Các địa điểm giao hàng trên toàn quốc.

Các lưu ý khác

 1.  Bamato kiểm tra các sản phẩm xuất đi và thu hồi bằng mã riêng trên từng sản phẩm. Trong trường hợp phát hiện sản phẩm thuộc diện đổi trả bị đánh tráo bằng sản phẩm kém chất lượng. Làm ảnh hưởng đến uy tín công ty chúng tôi sẽ khởi kiện và cá nhân hoặc tổ chức có hành vi xấu sẽ phải chịu mọi hình phạt trước pháp luật.
 2. Các đơn hàng nghi vấn bất thường đều sẽ được yêu cầu chuyển khoản đặt cọc trước chi phí vận chuyển.
 3. Sản phẩm, dịch vụ, giao tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT Bamato đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.
 4. Hoạt động mua bán hàng hóa qua sàn giao dịch TMĐT Bamato được thực hiện công khai, minh bạch, giá câr rõ ràng đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
 5. Tất cả các nội dung trong quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!