Halloween

Happy Hallowwen Bamato.vn

Halloween!

Lễ Halloween tại Hoa Kỳ được trẻ con đón mừng nồng nhiệt nhất. Và không phải nó chỉ dành riêng cho các em. Trẻ con mừng vui được cha mẹ, anh chị dẫn đi xin kẹo vào tối ngày 31 tháng 10 là điều dĩ nhiên. Nhưng những người lớn trong lứa
tuổi từ 18 đến 24 vẫn thường hay mở tiệc. Hay đi dự dạ tiệc hóa trang vào đêm cuối cùng của tháng 10.

Halloween

Số người trong lứa tuổi từ 25 đến 44 thì dẫn con em đi xin kẹo. Hoặc ở nhà tỉa quả bí ngô thành hình mặt người cười. Người Mỹ gọi là JackO’Latern. Và hầu hết những người trên 45 tuổi thì ở nhà để phát kẹo khi trẻ con gõ cửa đến xin. Nói chung, Halloween là lễ được nhiều người trang hoàng. Và ăn mừng đứng vào hàng thứ nhì trong các lễ hội mùa đông.

Và Bamato.vn chỉ muốn nhắn gởi nhân dịp Halloween rằng…

Mỗi năm vào gần đến lễ Halloween nhằm tri ân khách hàng thân mến. Bamato.vn luôn tạo ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt lớn. Và có những ưu đãi còn bất ngờ hơn đó là liên hệ với cá nhân quý khách hàng để tặng những phần quà ý nghĩa. những thông báo luôn được bamato gửi đến sớm. Thường là vào đầu tháng 10. Để mọi người cùng biết đến những ưu đãi và không bỏ lỡ.

Mỗi năm gần lễ Halloween hầu như mọi shop tại châu Âu, và Mỹ đều có những chương trình sale off khá sốc. Vì thế để tiếp nối và tạo điều kiện để quý khách hàng cùng hòa mình vào mùa lễ hội vui tươi. Những phần quà ý nghĩa luôn được “cho đi” mỗi năm.

Hãy theo dõi Bamato.vn qua mạng xã hội facebook nhé! Và những khách hàng thân thương đã mua hàng của bamato xin hãy nhớ “trực” điện thoại nhé vì có thể có điều bất ngờ đến nhân ngày lễ Halloween nè!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *