Hàng ngoại nhập của Bamato.vn

Hàng ngoại nhập của Bamato.vn

Hàng ngoại nhập của Bamato.vn

Bạn có bao giờ nghe hàng nội địa của một quốc gia. Chắc chắn rằng ai cũng biết hàng nội địa là hàng hóa được sản xuất tại quốc gia đó. Hàng nội địa Nhật Bản, hàng nội địa USA, hàng nội điạ Úc hay hàng nội địa Đài Loan. Và rất nhiều mặt hàng nội địa hiện được phân phối trên khắp các thành phố lớn Việt Nam. Nhưng nhiều shop hàng ngoại cùng với các trang thương mại điện tử đã làm người tiêu dùng nhầm lẫn. Ví dụ những sản phẩm được để xuất xứ tại USA nhưng lại sản xuất tại Ấn Độ. Cũng vì những sản phẩm này nhập khẩu vào USA và đang được bày bán tại đây.

Đối với Bamato, sứ mệnh của chúng tôi là nơi trao đổi văn hóa các nước thông qua sản xuất. Các sản phẩm phải là sản xuất tại chính quốc gia đó. Vì quan niệm của chúng tôi những sản phẩm được sản xuất ở nước sở tại sẽ mang nhiều nét đặc trưng văn hóa hơn. Từ màu sắc bao bì, cho tới mùi vị, hay công nghệ tiên tiến khác nhau của từng nước. Cho đến hiệu quả của sản phẩm đến người tiêu dùng bản địa. Dù quan niệm của chúng tôi đúng hay sai cũng không quan trọng. Quan trọng hơn hết sản phẩm “hàng ngoại’ được sản xuất ở đâu chúng tôi sẽ để xuất xứ ở đó để không gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Kết nối “hàng ngoại” tới các huyện, xã Việt Nam

Sản phẩm trên thế giới rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Các mặt hàng từ các nước phát triển mang những nét riêng biệt với nhau nhưng nhìn chung rất xứng đáng với giá tiền bạn bỏ ra. Hàng hóa sản xuất từ những nước này được sản xuất với qui trình công nghệ hiện đại. Từ bao bì, nhãn mác cho đến chất lượng bên trong đều được nghiên cứu tỉ mỉ nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hàng ngoại từ lâu chỉ phổ biến với người tiêu dùng tại các thành phố lớn. Một bộ phận người sử dụng hàng ngoại cũng đến từ các thành phố nhỏ, các huyện, xã tại Việt Nam nhưng không lớn. Những người từ các vùng không thuộc các thành phố lớn tiếp cận nguồn hàng từ các nước phát triển chủ yếu thông qua người thân và người quen. Đi khắp các quốc gia phát triển thì hầu hết người Việt đều có mặt. Và vì thế cũng đưa người Việt tiếp cận được các sản phẩm chất lượng cao. Nhưng số lượng hàng hóa và thời gian chờ đợi là hai yếu tố làm người tiêu dùng cảm thấy không thoải mái nhất.

Điều quan trọng là……

Bamato kết nối tất cả huyện xã và giúp người tiêu dùng cảm thấy tiện nghi nhất. Lượng hàng dự trữ, có sẵn dồi dào, thời gian giao hàng từ 1 đến 3 ngày trên toàn quốc. Ngoài ra bạn có thể đặt hàng trước từ các nước như Nhật, Mỹ, Đức, Đài Loan thời gian và giá đều sẽ được thông báo trước cho bạn. Bamato là địa chỉ đáng quan tâm nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm. Quy trình mua hàng được thiết kế đơn giản. Bằng những cú “nhấp chuột” sản phẩm sẽ đưa đến tận nhà. Hoặc dùng chức năng chát hoặc gọi mua hàng bất cứ lúc nào. Giờ đây người tiêu dùng từ các thành phố nhỏ, hay các huyện, xã đều được tiếp cận và mua hàng giao tận nhà với bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.