Mua hàng Đài Loan ở đâu uy tín

Mua hàng đài loan ở đau uy tín

Mua hàng Đài Loan ở đâu uy tín? chắc có lẽ là câu hỏi của nhiều người yêu chuộng mặt hàng này đều muốn biết. Vì hiện tại có nhiều mặt hàng được biết là xuất xứ từ Trung Quốc. Nhưng vì nhiều người Việt không biết tiếng Trung phồn thể (của Đài Loan đang sử dụng) và tiếng trung giản thể (hiện tại được Trung Quốc sử dụng rộng rãi) nên đã bị nhầm lẫn các loại mặt hàng này với nhau. Và cần một nơi để tin tưởng có thể giúp họ mua hàng mà không phải lo lắng mua sai loại mình cần.

Vậy mua hàng Đài Loan ở đâu là uy tín?

Chắc chắn câu trả lời đầu tiên là mua ở Đài Loan rồi! Vậy thì hôm nay Bamato.vn sẽ hướng dẫn bạn mua hàng khi đi tham quan du lịch Đài Loan nè.

CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ THỂ MUA HÀNG

1. Khu Thiên Mẫu

Đây là khu vực bạn có thể tìm thấy các loại mặt hàng Đài Loan xuất khẩu. Các cửa hàng nhỏ chuyên bán trang phục theo phong cách Á Đông hoặc phương Tây từ khắp mọi nơi.

2.Bellavita 

Nếu bạn muốn kinh doanh các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên phong phú, từ chăm sóc tóc, da cho đến các nguyên liệu chống lão hóa. Thời điểm gom hàng lý tưởng là vào những dịp cuối năm. Vì lúc này sẽ có nhiều khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng. Nơi này được biết là có độ tin tưởng cao, giá cả hợp lý và mẫu mã đa dạng.

3. Handicraft Promotion Center

Nếu bạn biết tiếng Anh thì nơi đây có thể là địa điểm tiện lợi cho những bạn kinh doanh hàng mỹ nghệ. Ở đây có bán các loại mặt hàng như bình sứ, bưu thiếp, tranh thư pháp hay đồ trang sức và các loại sản phẩm mang đậm bản chất Đài Loan. Đây được biết là trung tâm được hỗ trợ từ chính phủ. Với giá cả hợp lý và chất lượng rất cao.

4. Trung tâm Breeze Center, 

Với 9 tầng trưng bày các trang phục đến từ các thương hiệu cao cấp thì đây quả thật là nơi lựa chọn rất tốt để những tín đồ thời trang có thể cập nhật những mẫu thời trang mới nhất. Và đặc biệt là luôn có những chương trình giảm giá đặc biệt hàng năm.

Vậy mua hàng Đài Loan ở đâu là uy tín nếu như không có dịp quay lại Đài Loan?

Cách thứ hai là bạn có thể tự tìm các trang web uy tín tại Đài Loan và nhờ các dịch vụ vận chuyển để vận chuyển về.

Vậy tôi có thể mua hàng Đài Loan thông qua Bamato.vn được không?

Bamato.vn sẽ mua hàng giúp bạn thông qua sự cộng tác với các hướng dẫn viên Đài Loan. Các sản phẩm bạn gửi qua Fanpage Bamato.vn chúng tôi sẽ cập nhật đơn hàng giúp bạn. Và kết nối các hướng dẫn viên xách tay tay trực tiếp về nước mà không qua trung gian để đảm bảo nguồn gốc cũng như chất lượng hàng. 

Bạn cũng có thể đặt hàng thông qua Website Bamato.vn vào chuyên mục hàng Đài Loan và đặt hàng. Các mặt hàng đều được đảm bảo 100% từ Đài Loan. Và chúng tôi sẽ luôn cung cấp thông tin ngày đi và về của hướng dẫn viên giúp bạn an tâm hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.