Hàng Tết 2020

Hàng Tết 2019

Mua hàng Tết 2020. Cứ mỗi dịp tết đến xuân về người người nhà nhà tấp nập với những công việc của dịp Tết. Và mua sắm hàng Tết là một điều không thể không nhắc đến trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Nhưng vì Năm Mới với nhiều thứ phải chi tiêu nên việc mua sắm hàng Tết như thế nào, để tiết kiệm thời gian ra sao, và những loại hàng hóa Tết nào là món quà tuyệt vời hợp với những người con xa quê dành tặng những người thân yêu. Hay những người sống tại Sài Gòn này muốn dành tặng những món quà ý nghĩa nhân dịp đầu năm xum họp với bạn bè người thân là những điều ai cũng cần những gợi ý thật phù hợp để tránh lãng phí lại thêm vui dịp năm mới.

Mua hàng Tết như thế nào để tránh lãng phí?

Đầu tiên chúng ta phải nhớ đến chính là lên kế hoạch mua sắm hàng Tết. Nhắc đến lên kế hoạch chỉ cần nghĩ đến là mua hàng gì cho dịp Tết, mua làm gì, tặng hay sử dụng, nhà có bao nhiêu người, mua sao cho rẻ? Bây giờ thực hành những kế hoạch này thử nhé!

Mua hàng gì cho dịp Tết

Bạn sẽ chia ra những nhóm lớn cho dễ liên tưởng và dễ lựa chọn hơn: Đồ ăn thức uống (đồ khô nhé), Thực Phẩm Chức Năng, Sản Phẩm Mẹ Và Bé, Nước Hoa Xách Tay, Hóa Mỹ Phẩm, Đồ Gia Dụng. Nếu không ra kế hoặc như vậy bạn sẽ dễ tốn thời gian đi lòng vòng siêu thị. Hoặc dạo qua lại trên các cửa hàng online mà không biết mua gì. Rồi cuối cùng mệt mỏi quá nên mua đại luôn!

Mua đồ ăn thức uống dịp Tết

Để dễ dàng hơn, bây giờ mình sẽ đóng vai một người mẹ đang chuẩn bị mua sắm hàng Tết và chọn mặt hàng Tết để mua cho gia đình.

Đồ ăn thức uống: Giờ mình sẽ mua bánh kẹo Tết nhập từ Mỹ. Những loại đồ khô có thể dùng cho cả gia đình dịp Năm Mới. Vừa có thể dùng để đãi khách và vừa có thể dùng để trang trí bàn thờ dịp Tết.

Thực Phẩm Chức Năng: Mình sẽ mua các loại thuốc bổ.  Thuốc xương khớp tặng ba mẹ và cho mình một lọ collagen để dùng dịp Tết. Sẵn được nghỉ ngơi dịp Tết trau chuốt lại nhan sắc. Một lọ kẹo dẻo bổ sung vitamin cho con mình.

Sản Phẩm Mẹ Và Bé: Mình không còn có con nhỏ, nên năm nay không mua hàng Tết loại này cho gia đình. Nhưng sẽ mua một chai tinh dầu mờ sẹo Bio-oil dành cho bầu của Úc tặng đứa em bà con ở quê.

Nước Hoa Xách Tay, Hóa Mỹ Phẩm: Mình sẽ mua một chai nước hoa cho Chồng. Cùng với một vài loại sữa rửa mặt, sữa tắm cho cả hai.

Đồ gia dụng: thì mình chọn một vài loại nhập để dùng cho Tết, loại này nhà còn nên không mua nhiều.

Và cuối cùng là tùy theo nhu cầu bạn nên chọn cho phù hợp với mình. Trên này chỉ là gợi ý giúp bạn dễ có ý tưởng mua hàng hơn

Mua hàng Tết 2019 ở đâu?

Điều quan trọng bây giờ nhưng thật dễ dàng để chọn lựa nơi mua cho mình. Đó là ra siêu thị mua hay mua hàng online đều được. Nếu bạn có ít thời gian, và không muốn chen lấn hay chờ đợi lâu ở quầy tính tiền những dịp Tết đông đúc thì bạn có thể chọn mua online. Nếu bạn yêu thích sự đông đúc, và muốn rảo bước đi bộ chọn lựa thì chọn siêu thị.

Nếu bạn muốn mua nhanh gọn và không phải đứng chờ thì nên chọn mua hàng Tết online. Đối với những người nếu muốn mua cho người nhà ở quê chỉ cần đặt hàng. Và để địa chỉ giao tới quê nhà thì chỉ cần điền địa chỉ nhận ở quê hàng chuyển tới tận tay.

Mua hàng Tết sao cho rẻ?

Những ngày giáp Tết hầu hết các cửa hàng như siêu thị đều có chương trình giảm giá. Các cửa hàng online cũng vậy,chủ yếu là bạn phải biết ngày họ giảm để mà mua cho tiết kiệm.  Và mua số lượng lớn thì sẽ được nhiều ưu đãi và hầu như cửa hàng nào cũng có.

Mua hàng Tết ở đâu chất lượng

Nếu bạn là tiếp người quan tâm đến những món hàng chất lượng cao. Thì Bamato.vn là địa chỉ bạn nên lựa chọn. Vì hàng hóa Tết ở đây chỉ bán loại chất lượng từ các nước phát triển.

Mua quà các loại mặt hàng Tết

Nhiều khách hàng rất vui khi mua những mặt hàng nhập ngoại để tặng. Vì được những người thân ở quê cảm ơn và khen khi nhận được những mặt hàng chất lượng.  Những mặt hàng Tết thường được mua tặng nhất ở Bamato.vn là bánh kẹo, thực phẩm chức năng và đặc biệt là Rượu Ngoại xách tay ở các cửa hàng Duty Free ở sân bay các nước mà các hướng dẫn viên Bamato.vn xách về.

Năm nay nghỉ Tết ngày nào

Theo thông tin được Thủ Tướng phê duyệt thì mọi người sẽ được nghỉ chính thức vào ngày 4 tháng 2 năm 2019. Và nếu như tính luôn ngày thứ 7 và chủ nhật thì mọi người sẽ được nghỉ Tết lên đến 9 ngày. Và tùy theo qui định của công ty mà nhiều nơi được nghỉ kéo dài hơn. Giờ đến lúc mua sắm hàng Tết rồi!!!

Chúc mọi người Năm Mới vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *