Sâm và Nấm Linh Chi tại Mỹ – Giới thiệu cơ sở hợp tác mới tại Mỹ

Sâm và Nấm Linh Chi tại Mỹ

Sâm và Nấm Linh Chi tại Mỹ.

Giới thiệu cơ sở hợp tác mới tại Mỹ. Hiện tại kết hợp với chủ cơ sở Sâm và Nấm Linh Chi tại Mỹ Bamato.vn sẽ sớm cung cấp đến người dùng tại Việt Nam. Mọi người có thể liên lạc đặt hàng trước thông qua các kênh mua hàng của Bamato

  • Cơ sở được Bamato.vn đánh giá qui trình sạch sẽ. Kho bãi thoáng và cũng đã có tiếng tại USA
  • Có đầy đủ giấy phép và kiểm nghiệm hợp pháp
Giới thiệu về Sâm và Nấm Linh Chi tại Mỹ
Gồm hai loại 
Sâm Mỹ
  • Sâm Mỹ: 205$/1 lbs ( bột,củ,lát bằng giá). Giá về Vietnam chỉ khoảng : 4,900,000 vnd/1 lbs. Một lbs uống trong 4 tháng.
  • Đã được chứng minh hiệu quả trên người được chỉ định (62 tuổi) uống liên tục 2 năm vào mỗi sáng. Sức khỏe tốt không bệnh tật,da hồng hào, những vết nám đen trên mặt tan biến hết. Nếu bạn còn trẻ (hoặc vợ chồng) nên uống cách ngày tuần 3 buổi : da đẹp lên, sinh lý tốt.
Sâm Mỹ
Nấm Linh Chi
  • Nấm Linh Chi đỏ cực tốt trồng tại Nhật,nhập qua Mỹ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của liên bang Hoa Kì, không phải bận tâm lo sợ giả và kém chất lượng.Giá : 203$/1 lbs. Giá về Vietnam : 900,000 vnd /1 lbs ( uống được 1 tháng ,uống hằng ngày bình thường).
  • Trị khớp rất tốt, da đẹp lên mỗi ngày. Giải độc gan. Tăng cường trí nhớ giúp cơ thể khỏe mạnh làm việc áp lực nhưng vẫn không mệt mỏi. Vị hơi đắng nhưng thơm ngon như trà, ngủ ngon, tốt cho tiêu hóa.

Nấm linh chi

Nấm linh chi 

Công dụng Sâm Mỹ được xem như thần dược trong phòng ngừa ung thư, tăng chất đề kháng ,tăng cường sức khỏe, đẹp da, chống lão hóa, làm bay vết nám da. Riêng nấm Linh Chi cực tốt cho người viêm gan B,dạ dày,hô hấp. Cơ sở này đã cung cấp cho một bộ phận người Mỹ và người Việt có thu nhập cao tại USA.
Sâm Mỹ
Một hình ảnh tại cơ sở Sâm và Nấm Linh Chi tại Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *