Bánh Mochi Nhân đậu phộng Hakka Đài Loan Vigor Kobo

Bánh Mochi nhân đậu phộng Hakka Đài Loan Vigor Kobo

210,000

Hết hàng

Bánh Mochi nhân đậu phộng Hakka Đài Loan Vigor Kobo

210,000

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Bánh Mochi nhân đậu phộng Hakka Vigor Kobo Đài Loan
  • Tên thương hiệu: Vigor Kobo
  • Loại dịch vụ: Xách tay trực tiếp
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Quy cách đóng gói: 200g (hộp 10 cái)
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Hotline hỗ trợ kĩ thuật đơn hàng: 0902633550
  • Theo dõi chuyên trang Facebook: Bamato.vn
  • Trò chuyện trực tiếp: nhấn vào biểu tượng bieu tương chat phía dưới góc phải màn hình.
  • Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm dùng ăn liền rất ngon, cần cắn từng miếng nhỏ, không được nuốt nguyên cái, để xa tầm tay trẻ em.

Bánh mochi nhân đậu phộng Vigor Kobo tuân thủ nghiêm ngặt phương pháp làm bánh cổ Hakka truyền thống. Sử dụng công nghệ hấp độc quyền để làm bột trở nên dẻo và mềm mại. Được đóng gói bằng tay và phủ bột đậu phộng mịn. Kết hợp với làm đầy đậu phộng bên trong nhân bánh. Quy trình làm bánh chuyên biệt này làm hương vị bánh trở nên thơm ngon và độ dai của bột trở nên tuyệt vời hơn.

Hết hàng

Mô tả

Bánh Mochi nhân đậu phộng Vigor Kobo Đài Loan với chất gạo dẻo mềm cùng nhân bánh đậm đà. Là sở thích của rất đông người tiêu dùng. Từ lâu bánh Mochi rất được yêu thích và ưa chuộng của những du khách khi ghé thăm Đài Loan. Vì hương vị mới lạ và cảm giác từ bột gạo dẻo của Đài Loan nên Mochi nhân đậu phộng luôn được tiêu thụ rất lớn.

Vài nét về bánh Mochi và lưu ý khi dùng

Chắc có lẽ đây là phần mô tả dành cho những người từng chưa nếm thử mùi vị của bánh Mochi. Vì hầu hết những người đã ăn qua loại bánh này đều chỉ cần nhắc đến tên là đã thốt lên “bánh Mochi hả, ngon lắm!”. Điều có thể bạn chưa biết đó là bánh Mochi không chỉ nổi tiếng ở khu vực Á Đông mà ngay cả những nước phương Tây thì đây là món ăn phải thử một lần.

Loại bánh này đặt biệt bởi chất gạo dẻo. Theo truyền thống bột được đánh bằng những cái chày cối lớn. Được đập liên tục để ra độ dẻo, mềm. Ngày nay nhiều nơi đã áp dụng công nghệ để đánh bột giúp đạt độ mịn và dẻo tốt nhất. Nhân Mochi thường được kết hợp nhiều thứ. Và được chia thành nhiều loại. Loại này được làm từ nhân đậu phộng. Nhân đậu phộng được gia vị thơm ngon. Kết hợp với lớp vỏ mềm dẻo làm nên nét đặc trưng và ngon miệng cực kì của loại bánh trứ danh này.

Lưu ý: Khi ăn bánh Mochi, chúng ta nên cắn từng miếng. Không được nuốt nguyên cái. Và để xa tầm tay trẻ em. Vì chất bột dẻo dễ gây mắt nghẹn.

Nguồn hàng bánh Mochi đậu phộng Vigo Kobo Đài Loan 

Sản phẩm bánh Mochi nhân đậu phộng Vigor Kobo Đài Loan được xách tay trực tiếp từ Đài Loan. Đối với nhiều loại bánh Mochi được bán ở Việt Nam thì hầu hết được làm tại Việt Nam. Vì thời hạn sử dụng cho các loại bánh này không dài. Nên vì thế dịch vụ xách tay trực tiếp của Bamato.vn mang đến hương vị chính thống Đài Loan. Trong trường hợp hết hàng quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên website và thông qua Facebook Bamato.vn. 

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 20 kg
Kích thước 22.5 × 10 × 3 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Mochi nhân đậu phộng Hakka Đài Loan Vigor Kobo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *