Bánh quy trứng muối Đài Loan mặt trước mới

Bánh quy trứng muối Đài Loan chính tông các loại

190,000365,000

options
Xóa

Bánh quy trứng muối Đài Loan chính tông các loại

190,000365,000

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Bánh quy trứng muối Đài Loan chính tông các loại
  • Tên thương hiệu: Sheng Tian & TK Food
  • Loại dịch vụ: Xách tay trực tiếp
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Quy cách đóng gói: quý khách vui lòng bấm vào phần chọn loại bên dưới
  • Bảo quản: nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Hotline hỗ trợ kĩ thuật đơn hàng: 0902633550
  • Theo dõi chuyên trang Facebook: Bamato.vn
  • Trò chuyện trực tiếp: nhấn vào biểu tượng bieu tương chat phía dưới góc phải màn hình.
  • Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm dùng ăn liền rất thơm ngon.

Bánh quy trứng muối Đài Loan chính tông là loại bánh được sản xuất chính thống tại Đảo Quốc Đài Loan. Hương vị cũng như sự nổi tiếng khắp thế giới được khởi xướng từ những nhãn hiệu này. Hiện nay vì sự phổ biến của bánh quy trứng muối Đài Loan mà nó được nhiều nơi bên ngoài Đài Loan sản xuất và bày bán trên khắp thế giới. Đặc biệt là khu vực châu Á. Vì thế để thưởng thức được hương vị ngon, nhiều người không ngại sang Đài Loan mua về hoặc đặt trực tiếp từ Đài Loan. Bánh cũng được ưu chuộng đông đảo từ những vị khách từng du lịch sang Đài Loan.

Xóa

Mô tả

BÁNH QUY TRỨNG MUỐI ĐÀI LOAN CHÍNH TÔNG LÀ GÌ?

Bánh quy trứng muối Đài Loan chính tông là loại bánh được sản xuất chính thống tại Đảo Quốc Đài Loan. Hương vị cũng như sự nổi tiếng khắp thế giới được khởi xướng từ những nhãn hiệu này. Hiện nay vì sự phổ biến của bánh quy trứng muối Đài Loan mà nó được nhiều nơi bên ngoài Đài Loan sản xuất và bày bán trên khắp thế giới. Đặc biệt là khu vực châu Á. Vì thế để thưởng thức được hương vị ngon, nhiều người không ngại sang Đài Loan mua về hoặc đặt trực tiếp từ Đài Loan. Bánh cũng được ưu chuộng đông đảo từ những vị khách từng du lịch sang Đài Loan.

BÁNH QUY TRỨNG MUỐI ĐÀI LOAN CHÍNH TÔNG CÓ BAO NHIÊU LOẠI?

Hiện tại có 5 loại bánh trứng muối Đài Loan từ phân khúc bình dân đến cao cấp. Từ khối lượng nhỏ đến quy cách đóng gói khối lượng lớn. Kèm với đó là dòng bánh trứng muối kết hợp đường Nâu. Bạn có thể tự mình chọn loại yêu thích bên trên phần “Chọn Loại” sau đó giá sẽ ra với loại tương ứng.

  • Bánh quy trứng muối hộp giấy TK Food Đài Loan 500g
  • Bánh trứng muối đường nâu Pure Wheat Đài Loan 500g
  • Bánh quy trứng muối bịch nylon Food Creation Taiwan 500g
  • Bánh quy trứng muối bịch nylon Nougats 450g
  • Bánh quy trứng muối bịch nylon TK Food 230g

BÁNH QUY TRỨNG MUỐI HỘP GIẤY ĐÀI LOAN TK FOOD LÀ GÌ?

Là loại bánh quy trứng muối xốp giòn hộp giấy Đài Loan 500g do hãng TK Food sản xuất. Hay được nhiều người gọi là bánh cookies trứng muối Đài Loan vì để phân biệt với loại bánh quy trứng muối dạng tròn. Bánh quy trứng muối Đài Loan được làm với hình dạng dài hình chữ nhật. Khác với bánh quy trứng muối dạng tròn là có nhân trứng muối chính giữa được kẹp bởi hai miếng bánh hình dạng mỏng, hình tròn. Thì bánh loại này hoặc hòa trộn cùng bột. Hương vị thuộc về phân khúc cao cấp hơn.

Bánh trứng muối hộp giấy Đài Loan 500g
Bánh Cookies trứng muối hộp giấy TK Food

1. Cảm nhận khi dùng bánh trứng muối hộp giấy Đài Loan 500g của TK Food

Bánh quy trứng muối hộp giấy (cookies) vừa giòn vừa mềm mềm. Vị trứng muối được làm theo đúng chuẩn truyền thống Đài Loan. Hương vị trứng muối cũng không khác gì so với Hương Vị trứng muối chúng ta hay ăn. Nhưng được làm dịu mùi hơn. Cảm giác béo béo của trứng muối. Cùng với bột gạo Đài Loan làm cho loại bánh này ngon và mang hương vị đặc biệt hơn loại bánh quy khác.

2. Lợi ích của bánh quy trứng muối hộp giấy Đài Loan 500g

Trứng muối có tác dụng bồi bổ cơ thể cho những người bị suy nhược, người già, trẻ nhỏ và chị em phụ nữ. Trứng muối còn rất tốt cho những người bị ù tai, chóng mặt do huyết áp cao.  Vì thế bánh quy trứng muối Đài Loan không những là món ăn vặt mà còn là nguồn dinh dưỡng cho sức khỏe. Các nguyên liệu và hương vị của bánh cookies trứng muối đặc biệt được phân bổ đều trên khắp miếng bánh. Còn bánh nhân trứng muối dạng tròn thì lấy nhân trứng muối làm chủ đạo.

Nguyên liệu làm bánh trứng muối
Nguyên liệu chính làm bánh gồm bột và trứng

3. Bánh trứng muối hộp giấy Đài Loan 500g của TK Food có phổ biến không?

Loại bánh này không phổ biến ở phân khúc đại trà như loại bánh trứng muối thường thấy. Sản phẩm này thường dành cho phân khúc cao cấp. Hương vị của bánh được đánh giá là cao hơn so với bánh trứng muối thông thường. Ngay cả độ dai giòn mềm đều kết hợp một cách hoàn hảo. Và đi kèm với nó là giá so với mặt bằng chung là hơi cao. Vì thế loại bánh này Bamato.vn xách tay trực tiếp từ Đài Loan. Khó có thể tìm thấy loại bánh này bán nhiều ở các cửa hàng tại Việt Nam.

Nhưng một điều đặc biệt là nhu cầu của khách cho loại này cao hơn chúng ta tưởng. Và các vị khách hầu hết là những người đã đi Đài Loan. Những người đã từng sinh sống và làm việc tại Đài Loan luôn chiếm ưu thế trong những đơn đặt hàng bên Bamato.vn.

BÁNH QUY TRỨNG MUỐI BỊCH NYLON 230G ĐÀI LOAN TK FOOD

1. Bánh bích quy trứng muối 230g là gì?

Tương tự như  như bánh quy trứng muối 500g loại hộp giấy. Chỉ khác ở quy cách đóng gói. Loại hộp giấy được đóng gói với khối lượng 500g. Còn loại này được đóng gói trong túi làm từ nylon. Hương vị và sự cảm nhận khi ăn cũng tương tự như nhau. 

2. Đôi nét về bánh trứng muối TK Food

Với thành phần nguyên liệu được chọn lọc. Cũng như công thức chế biến theo tiêu chuẩn của những đầu bếp lâu đời. Bánh bích quy trứng muối giúp bạn cảm ăn cảm giác ngon miệng hơn. Vị béo nhẹ và mặn của trứng vịt muối. Cùng vị ngọt của bánh làm nên một món ăn vô hấp dẫn! Khác với bánh trứng muối hiện đang phổ biến tại Việt Nam. Loại bánh quy trứng muối Đài Loan này được hòa quyện chung hài hòa và không tách biệt giữa bột bánh và trứng muối. Tạo cảm giác ngon miệng, độ mềm của bánh vừa phải.

Bánh trứng muối 230g
Bánh trứng muối TK Food 230g

BÁNH QUY TRỨNG MUỐI ĐƯỜNG NÂU PURE WHEAT LÀ GÌ?

Bánh quy trứng muối đường nâu Đài Loan là loại bánh sử dụng kết hợp với đường nâu trong nhân bánh. Đường nâu là một dạng đường không qua xử lý công nghiệp. Không chứa các chất bảo quản độc hại và hương vị dường như giữ nguyên bản. Chính vì thế cùng với bánh quy trứng muối đây cũng được nhiều khách hàng xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữa bột gạo Đài Loan và nhân bánh là đường nâu dẻo. Để dễ hình dung thì lớp ở giữa của bánh quy đường nâu Đài Loan giống như mạch nha ở Việt Nam. Nhưng vị ngọt trầm hơn, độ dẻo và kết dính khác nhau.

Bánh đường nâu Đài Loan 4
Loại đường nâu Pure Wheat

1. Đôi nét về cảm vị đường nâu Đài Loan trong bánh

Nếu như đường mạch nha ở Việt Nam được biết đến là gây dính răng thì đường nâu dẻo lại được xem là dễ ăn và không bị dính chặt vào răng như đường mạch nha. Bánh quy trứng muối đường nâu Đài Loan là một sự hòa trộn hoàn hảo và vừa ăn cho bất cứ thực khách nào khi tìm đến các món ăn vặt của Đài Loan.

2. Hương vị bánh trứng muối đường nâu

Bánh có hương vị vừa mặn dịu trứng muối. Cùng xen lẫn vị ngọt thanh của loại đường nâu nổi tiếng Đài Loan. Thực sự mang lại một cảm giác mới lạ. Vừa kích thích vị giác. Cho chúng ta cảm giác như đang thưởng thức hương vị riêng biệt Đài Loan so với các loại bánh khác mà chúng ta cần.

BÁNH QUY TRỨNG MUỐI ĐÀI LOAN SHENG TIAN LÀ GÌ?

Bánh quy trứng muối Đài Loan Sheng Tian là loại bánh địa phương rất nổi tiếng ở Đài Loan. Nhãn hiệu này bao phủ khắp châu Á. Nếu như nhắc đến bánh quy trứng muối hương vị thơm ngon chắc chắc đây là loại các khách hàng đang tìm kiếm. Hiện này số lượng bán ra của loại bánh này vượt xa so với những loại khác rất nhiều. Vì hương vị thơm ngon và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng. Loại bánh này thường ăn kèm với các món trà rất hợp. Bánh quy tròn xốp giòn, kẹp giữa là lớp nhân trứng muối đậm đà. Bánh có vị mặn mặn ngọt thơm lừng hương trứng muối. Đối với loại được bảo quản lạnh, độ giòn và dai sẽ khác nhau.

Loại của Sheng Tian 500g phổ biến nhất
Loại của Sheng Tian 500g phổ biến nhất

HƯƠNG VỊ CỦA BÁNH TRỨNG MUỐI ĐÀI LOAN SHENG TIAN NHƯ THẾ NÀO?

Trong dai, ngoài giòn, hương vị trộn lẫn giữa vị trứng muối và vị ngọt thanh của đường mạch nha từ nhân bánh. Cùng nhau hòa quyện với bột bánh tạo nên vị ngon mà khác biệt của bánh quy trứng muối Đài Loan. Đây cũng là yếu tố mà nhiều người đánh giá cao. Và cũng là lý do khiến bánh quy trứng muối rất được ưa chuộng và phổ biến tại Đài Loan.

CÓ BAO NHIÊU LOẠI BÁNH TRỨNG MUỐI SHENG TIAN MÀ BAMATO CUNG CẤP?

Hiện tại có hai loại bánh trứng muối của Sheng Tian là loại 500g (bán chạy nhất thị trường) và loại mẫu mới bánh trứng muối nhân kết hợp hương vị kẹo sữa bò Nougat & Salted Edd Yolk Malt Sugar Biscuit 450g.

1. Giới thiệu mẫu mới bánh quy trứng muối hương vị kẹo sữa bò Nougat & Salted Edd Yolk Malt Sugar Biscuit 450g.

 Bánh quy trứng muối mẫu mới được thiết kế sang trọng và nhìn đẹp mắt. Màu chủ đạo là màu xanh so với màu vàng chủ đạo của mẫu cũ. Sản phẩm đạt chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm: HACCP, ISO22000:2005. Giá lẻ của sản phẩm bánh quy trứng muối mẫu mới so với mẫu cũ được bán tại Đài Loan cao hơn. Trọng lượng truyền thống màu vàng là 500g và mẫu mới là 450g.

loại Nougat mấu mới mặt trước
Loại Nougats 450g

Hương vị bánh là sự hòa trộn của hương vị kẹo sữa bò tươi cùng vị béo và mặn của trứng muối và ngọt thanh, dẻo của mạch nha. Sản phẩm sau khi tung ra thị trường đã trở nên nổi tiếng nhanh chóng tại Đài Loan.

2. Cách sử dụng bánh trứng muối Đài Loan theo sở thích

Việc dùng (hay ăn) bánh thì là một điều thật dễ dàng. Người ta còn ví “dễ như ăn bánh”. Vì thế nên phần này chủ yếu hướng dẫn sử dụng bánh trứng muối Đài Loan theo sở thích. Và tránh phải dùng mà làm cho mình cảm thấy không hài lòng.

Vì đã cung cấp bánh quy trứng muối cho nhiều khách hàng khác nhau, chúng tôi hiểu rằng mỗi người có mỗi cách và sở thích riêng. Có khách muốn ăn phải giòn ở nhân, giòn ở phần bánh kẹp (bột bánh). Có khách lại muốn dùng mềm, nhân phải chảy ra, dai dai mới ngon. Vì thế nên đây là cách mà ở Đài nhiều người hay làm:

  1. Ăn giòn: Bạn nên để  bánh trứng muối Đài Loan vào tủ lạnh. Nhiệt độ trong ngăn mát sẽ làm bột bánh trở nên giòn.  Đối với nhân thì sẽ bị co lại. Ăn lúc này sẽ phát ra tiếng cốc nhỏ. Nhưng bạn yên tâm sẽ không quá cứng.
  2. Ăn mềm: Bạn có thể cho bánh vào đĩa. Và cho vào lò vi sóng. Tùy vào loại lò và mức nhiệt độ bạn có thể để trong vòng  30 giây đến 1 phút cho phần bánh mềm ra. Nhân mạch nha trứng muối chảy ra. Lúc này bạn thưởng thức theo sở thích.
  3. Ăn thông thường: Bạn bảo quản quản bánh ở nhiệt độ thường. Nơi mát mẻ tránh ánh nắng trực tiếp. Và dùng bình thường. Có thể mang đến văn phòng hay ở nhà đều được.

MỘT CHUYẾN ĐI SANG ĐÀI LOAN KHOẢNG BAO NHIÊU NGÀY?

Thông thường thời gian sang Đài Loan để lấy bánh quy trứng muối và về lại Việt Nam trung bình khoảng bốn đến năm ngày. Đối với việc ship hàng. Trong trường hợp đáp chuyến bay về Việt Nam khuya. Bamato sẽ ship hàng đến quý khách vào ngày làm việc kế tiếp. Những khách ở khu vực khác thành phố Hồ Chí Minh đặt hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng 1-3 ngày. Đối với các khu vực xa có sân bay sẽ ship bằng đường hàng không (máy bay) sẽ nhanh hơn. Giá cao hơn đường bộ khoảng năm nghìn đồng. Phí ship hàng thông thường trong khoảng 25-30,000 VND đối với khu vực Hà Nội, Đà Nẵng. Và 20,000 VND với nội thành Hồ Chí Minh. Những vùng sâu và xa sẽ có giá thay đổi tùy theo khu vực.

NGUỒN LẤY HÀNG BÁNH TRỨNG MUỐI ĐÀI LOAN

Nguồn hàng bánh quy trứng muối hiện tại được mua tại các shop bên Đài Loan. Hoặc tại sân bay Đài Bắc. Vì để đủ số lượng đặt hàng Bamato sẽ cố gắng gom của các shop tại Đài Loan. Và tại các sân bay Đài Loan. Những nơi nhiệt độ bảo quản thường mát mẻ có điều hòa nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt hơn. Quý khách có thể xem hình ảnh một shop bên Đài mà Bamato.vn đã chụp và đăng lên chuyên trang Facebook tại đây. 

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 kg
Chọn loại

1. Bánh trứng muối TK Food 230g, 2. Bánh trứng muối TK Food hộp giấy 500g, 3. Bánh trứng muối Sheng Tian 500g, 4. Bánh trứng muối mẫu mới Nougat xanh 450g, 5. Bánh Trứng muối đường nâu Pure Wheat 500g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh quy trứng muối Đài Loan chính tông các loại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *