Trân châu Đài Loan nhập khẩu 3kg (4)

Trân châu Đài Loan đen và hoàng kim

250,000350,000

options
Xóa

Trân châu Đài Loan đen và hoàng kim

250,000350,000

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Tapioca Pearls
  • Tên thương hiệu: Mixed-Brand
  • Xuất xứ: Made in Taiwan
  • Quy cách đóng gói: 600g – 3kg
  • Bảo quản: nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Hotline hỗ trợ kĩ thuật đơn hàng: 0902633550
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm topping cho các loại nước uống, phù hợp với trà sữa Đài Loan

Trân châu Đài Loan có những đặc tính làm hài lòng nhiều người như hạt dễ nấu, độ dai vừa phải, không bị sượng. Có thể pha kết hợp với nhiều loại nước uống, trà sữa vừa tiện và lại rất ngon. Hiện tại có nhiều trọng lượng cho khách lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu.

Xóa

Mô tả

Trân Châu Đài Loan nhập khẩu tiện lợi cho nhu cầu

Trân châu Đài Loan nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan hiện tại có nhiều loại để phù hợp cho các khách hàng cá nhân, gia đình và cả những khách hàng cho nhu cầu dùng trân châu trong những bữa tiệc.

Hiện tại có 3 loại:

  • Trân châu nhập khẩu Đài Loan 100g+: Được dùng cho các cá nhân có nhu cầu dùng mỗi lần số lượng ít. Sản phẩm được làm hòa trộn và chế biến tại Đài Loan. Mỗi bịch có trọng lượng là 100g+ vì trân châu thường sẽ vỡ trong quá trình vận chuyển, nên trọng lượng được bù vào nên bạn sẽ thấy dấu cộng đằng sau 100g. Hạt trân châu loại này dai, mềm, dễ nấu và không bị sượng. Khi nấu lên hạt sẽ chuyên nghiệp như ngoài tiệm.
  • Trân châu nhập khẩu nội địa Đài Loan 600g: Loại này chuyên cung cấp cho khách du lịch khi đến Đài. Sản phẩm nổi tiếng vì hương thơm và độ ngon, được nhiều khách du lịch tìm mua.
  • Trân châu nhập khẩu Đài Loan 3kg: Loại này rất phù hợp cho cả gia đình, và trong các bữa tiệc cần nấu trà sữa trân châu.

Trân châu Đài Loan có những đặt tính làm hài lòng nhiều người như hạt dễ nấu, độ dai vừa phải, không bị sượng. Đối với những chủ shop trà sữa thì theo họ trân châu Đài Loan có thể pha kết hợp với nhiều loại trà sữa vừa tiện và lại rất ngon. Nhất là phù hợp với hầu hết người Việt Nam.

Trân châu Đài Loan đen và Hoàng Kim

Hiện tại có hai loại trân châu là loại đen và loại trân châu hoàng kim. Trân châu đen thì khi nấu có màu đen đặc trưng. Đối với trân châu Đài Loan hoàng kim, sẽ trong suốt, hơi có màu vàng ánh kim.

Trân châu Đài Loan 600g
Loại trân châu quen thuộc với khách du lịch

Hai loại hạt trân châu ra đời không những làm cho khách có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích. Mà còn là sự kết hợp hoàn hảo với sản phẩm bột trà sữa Đài Loan Milk Tea nổi tiếng. 

Về độ phổ biến thì hạt trân châu đen phổ biến hơn trân châu Hoàng Kim.

Trân châu dành cho khách du lịch Đài Loan

Trân châu loại này thường hiếm khi có mặt trong các shop ở Việt Nam. Vì thế mà khi khách trở về từ Đài Loan tìm mua thật sự khó khăn.

Lý do là loại này thường có hạn sử dụng ngắn, vận chuyển khó. Hoặc chỉ những người đã từng dùng thử loại này khi sang Đài Loan du lịch biết đến.

 kiện hàng về
Một thùng hàng Trân Châu dành cho khách du lịch

Thông thường trân châu sẽ có cả đen và Hoàng Kim.Nhưng Hoàng Kim có hạn sử dụng ngắn hơn so với trân châu đen cùng loại. Nên khi nhập về hầu hết sẽ được khách đặt trước. Số lượng lưu kho còn lại sẽ hết rất nhanh chóng vì số lượng không nhiều. 

Độ ngon của Trân Châu Đài Loan nhập khẩu trực tiếp

Trân châu Đài Loan từ trước đến nay đã được biết đến là một trong những loại ngon nhất khi uống kèm trà sữa. Chúng có độ dai vừa phải, không bị sượng khi nấu, quy trình nấu đơn giản với các bước thực hiện dễ dàng.

Trân châu Đài Loan nhập khẩu 3kg (2)
Loại 3kg phù hợp với nhiều “Fan” của Trân Châu

Khi nấu kết hợp với đường đen Đài Loan, hay mật ong sẽ càng làm tăng thêm hương vị của Trân châu. 

Một trong những cách mà bạn có thể dùng trân châu mà không muốn uống trà sữa nhiều thì có thể cho một lượng trà sữa Milk Tea và và trộn đều. Mùi vị béo ngọt, thơm trà và độ dai trân châu ngon khó tả.

Bạn có thể pha được bao nhiêu ly trà sữa với trân châu Đài Loan?

Nhiều anh chị khi mua combo trà sữa trân châu Đài Loan thường về tự nấu cho những dịp đặc biệt. Ví dụ như khi nhà có tiệc, nhân dịp sinh nhật con em, bạn bè. Hoặc có sở thích muốn tự pha tự uống những ngày nghỉ cuối tuần thì thích thú hơn cả. 

Với một ít nước ấm, một ít bột trà sữa Đài Loan pha sẵn và một ít trân châu là bạn có thể tạo ra một ly trà sữa chuyên nghiệp. 

Với những khách hàng mua về cho bữa tiệc trà sữa thì rất quan tâm một bịch có thể pha được bao nhiêu ly. Trung bình một người dùng trà sữa kết hợp trân châu thì sẽ có những gợi ý cho bạn như sau:

  • Loại 100g+: Dùng cho cá nhân, mỗi túi được làm riêng 100g+ nên dễ dàng cho bạn linh hoạt sử dụng
  • Loại 600g: Dùng cho gia đình từ 3-9 người, khi khui ra cần giữ kín miệng túi
  • Loại 3kg: Dùng cho một bữa tiệc trên 10 người. Hoặc có thể để dành dùng lâu dài nếu gia đình là “Fan” của trà sữa trân châu nhé! 
Trân châu đài loan mã vạch
Kiện hàng và mã vạch máy bay

Thông tin chung về sản phẩm

Trân châu hay Tapioca Pearl hoặc Bubble Tea là sản phẩm được làm từ tinh bột sắn, tùy theo mỗi nhà sản xuất sẽ có công thức làm riêng.

Trân châu nhập khẩu mọi công đoạn làm ra những viên trân châu đều được làm trực tiếp tại Đài Loan. Tùy theo loại sản phẩm mà quy trình đóng gói sẽ được làm tại Đài Loan. Hoặc Việt Nam để phù hợp quy định nhập khẩu.

Hai cách nấu trân châu phổ biến hiện nay để được hạt trân châu ngon

Dưới đây mọi người có thể tham khảo thêm cho món trân châu của mình thêm hoàn hảo hơn. Đầu tiên bắt nước và bỏ trân châu vào nồi. Sau đó thực hiện theo những công đoạn dưới đây:

Cách nấu trân châu 1:

  1. Khi đã cho trân châu vào nồi thì hãy để trân châu chìm hoàn toàn trong nồi. Sau đó dùng dụng cụ khuấy đều cho hạt trân châu không bị bám dính vào đáy nồi nấu.
  2. Đun cho đến khi thấy nước bắt đầu sôi. Và các hạt trân châu bắt đầu nổi lên trên lại. Lúc đó hãy tiếp tục khuấy nhẹ và đều cho tất cả hạt nổi đều lên trên.
  3. Tiếp theo là điều chỉnh lửa vừa hoặc nhỏ để những hạt trân châu sôi nhẹ lăng tăng trong nồi.
  4. Tiếp tục đun khoảng ba mươi phút. Sau đó thỉnh thoảng lại đảo đều các hạt trân châu trong nồi để tránh vón cục.
  5. Sau khoảng thời gian đó bạn nên tắt bếp. Đậy nắp để hầm hơi (ủ) cho trân châu trong 30 phút tiếp theo nữa.
  6. Sau khi kết thúc công đoạn này bạn nên cho trân châu ra dụng cụ chuyên dụng để đựng. Nên ngâm vào nước lạnh hoặc xả dưới vòi nước lạnh (không xả quá mạnh).
  7. Sau khi kết thúc các công đoạn. Lúc này bạn có thể trộn với hương liệu mà bạn muốn thêm vào trân châu của mình. Có thể trộn với đường cát, hoặc nước đường. Hoặc với loại đường đen (đường nâu Đài Loan loại xách tay luôn cho đảm bảo).

Cách nấu trân châu 2 (khuyên dùng)

  1. Đun nước sôi mới đổ trân châu vào. Chờ hạt trân châu nổi lên. Vặn nhỏ lửa sôi âm ỉ.
  2. Sau 30 phút tắt bếp, đậy vung lại rồi ngâm khoảng 30-35 phút.
  3. Đổ ra cho ráo nước. Dùng nước sôi để nguội (lạnh cũng được) dội qua cho hạt trân châu cứng và giòn. Tiếp tục để cho ráo nước.
  4. Sau đó đổ sữa đặc có đường (hoặc mật ong) vào ngâm cho hạt trân châu ngọt. Vài phút sau ăn là được rồi!

Chúc mọi người thực hiện thành công để có món trân châu “ngon đúng điệu” Đài Loan. Bạn cũng có thể mua bột trà sữa 1kg để nấu cùng trân châu Đài Loan loại này thông qua website hoặc Fanpage của Bamato nhé

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 600 kg
Chọn loại

Cá Nhân 100g+, Du Lịch 600g, Gia Đình 3kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trân châu Đài Loan đen và hoàng kim”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…