Trân châu Đài Loan

Trân châu Đài Loan đen và hoàng kim

250,000350,000

options
Xóa

Trân châu Đài Loan đen và hoàng kim

250,000350,000

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Hạt trà sữa trân châu Đài Loan 600g
  • Tên thương hiệu: Lian – Creation Food Taiwan
  • Loại dịch vụ: Xách tay trực tiếp
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Quy cách đóng gói: 600g
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Hotline hỗ trợ kĩ thuật đơn hàng: 0902633550
  • Theo dõi chuyên trang Facebook: Bamato.vn
  • Trò chuyện trực tiếp: nhấn vào biểu tượng bieu tương chat phía dưới góc phải màn hình.
  • Hướng dẫn sử dụng: Đun nước sôi mới đổ vào. Chờ hạt trân châu nổi lên. Vặn nhỏ lửa sôi âm ỉ. Sau 30 phút tắt bếp, đậy vung lại rồi ngâm khoảng 30-35 phút. Đổ ra cho ráo nước. Dùng nước sôi để nguội (lạnh cũng được) dội qua cho hạt trân châu cứng và giòn. Đổ ra cho ráo nước. Sau đó đổ sữa đặc có đường (hoặc mật ong) vào ngâm cho hạt trân châu ngọt. Vài phút sau ăn là được.

Theo những nhà cung cấp trà sữa tại đây thì chúng được đánh giá chất lượng tốt hơn hẳn những loại còn lại. Những đặc tính làm hài lòng nhiều người như hạt dễ nấu, độ dai vừa phải, không bị sượng. Đối với những chủ shop trà sữa thì theo họ trân châu Đài Loan 600g có thể pha kết hợp với nhiều loại trà sữa vừa tiện và lại rất ngon.

Xóa

Mô tả

TRÂN CHÂU ĐÀI LOAN 600G 

Trân châu Đài Loan được xách tay trực tiếp từ Đài Loan. Được biết đến rộng rãi với những khách hàng thích dùng trân châu tại Đài Loan ngày nay chúng đã được giới thiệu cho nhiều du khách khi đến với Đảo Quốc trà sữa này. Khi có cơ hội sang Đài Loan đôi khi bạn sẽ được giới thiệu loại trân châu này. Bởi theo những nhà cung cấp trà sữa tại đây thì chúng được đánh giá chất lượng tốt hơn hẳn những loại còn lại. Những đặt tính làm hài lòng nhiều người như hạt dễ nấu, độ dai vừa phải, không bị sượng. Đối với những chủ shop trà sữa thì theo họ trân châu Đài Loan 600g có thể pha kết hợp với nhiều loại trà sữa vừa tiện và lại rất ngon.

TRÂN CHÂU ĐÀI LOAN ĐEN VÀ TRÂN CHÂU ĐÀI LOAN HOÀNG KIM

Hiện tại Bamato.vn xách về có hai loại trân châu Đài Loan. Loại trân châu đen và loại trân châu hoàng kim. Trân châu đen thì khi nấu có màu đen đặc trưng. Đối với trân châu Đài Loan hoàng kim, sẽ trong suốt, hơi có màu vàng ánh kim. Hai loại hạt trân châu Đài Loan ra đời không những làm cho khách có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích. Mà còn là sự kết hợp hoàn hảo với sản phẩm bột trà sữa Đài Loan Milk Tea nổi tiếng.

Trân châu Đài Loan cùng bột trà sữa
Trân châu cùng bột trà sữa Milk Tea mẫu chiếc lá
ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHƯNG SỐ LƯỢNG LẠI GIỚI HẠN

Một điều đáng lưu ý đó là trân châu đài loan loại này thường hiếm khi có mặt trong các shop ở Việt Nam. Lý do là người sành về trà sữa trân châu rất ít, thường là các chủ shop trà sữa. Hoặc những người đã từng dùng thử loại này khi sang Đài Loan du lịch biết đến. Mà số lượng những người này ít. Hoặc khi biết đến vì lý do cạnh tranh nên không giới thiệu nhiều. Còn lại người tiêu dùng sẽ phó mặc cho các chủ shop trà sữa. Khi uống ngon họ sẽ quay lại. Còn khi không hợp khẩu vị thì họ sẽ không tới nữa.

 kiện hàng về
Một thùng hàng Trân Châu

Đối với loại trân châu Đài Loan Hoàng Kim thì bạn lại cực kì khó kiếm hơn. Trân châu đen thường sẽ được xách tay về nhiều hơn loại trân châu Đài Loan Hoàng Kim. Không phải vì số lượng Hoàng Kim hiếm hơn. Mà chính là đến từ số ngày có thể lưu kho ngắn (chỉ khoảng 5 tháng).

Đây cũng là lý do mà trân châu Đài Loan loại này khó nhập về số lượng lớn. Hầu hết đều phải được xách tay số lượng vừa đủ nên khó kiếm trên thị trường. Vì thế mà những khách muốn pha trà sữa chuẩn vị và trân châu Đài Loan ít dễ dàng hơn khi tìm kiếm.

Thông thường trân châu Đài Loan Hoàng Kim có hạn sử dụng ngắn hơn so với trân châu Đài Loan đen cùng loại. Nên khi xách tay về hầu hết sẽ được khách đặt trước lấy. Số lượng lưu kho còn lại sẽ hết rất nhanh chóng vì số lượng không nhiều.  

PHA TRÀ SỮA TRÂN CHÂU CHUYÊN NGHIỆP TRỞ NÊN VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN 

Nhiều anh chị khi mua combo trà sữa trân châu Đài Loan thường về tự nấu cho những dịp đặc biệt. Ví dụ như khi nhà có tiệc, nhân dịp sinh nhật con em, bạn bè. Hoặc có sở thích muốn tự pha tự uống những ngày nghỉ cuối tuần thì thích thú hơn cả.  Với một ít nước ấm, một ít bột trà sữa Đài Loan pha sẵn và một ít trân châu là bạn có thể tạo ra một ly trà sữa chuyên nghiệp. Bạn có thể xem cách pha trà sữa từ bột trà sữa Đài Loan tại đây.

Trân châu đen nhập khẩu Đài Loan 3kg
Trân châu đen nhập khẩu Đài Loan 3kg
TRÂN CHÂU ĐÀI LOAN 600G CÓ THỂ PHA ĐƯỢC LÊN ĐẾN BAO NHIÊU LY?

Hạt trân châu Đài Loan đen hoặc trân châu Đài Loan Hoàng Kim được dùng kèm với bột trà sữa Đài Loan Milk Tea 1kg có thể pha lên đến 50 ly. Là giải pháp tối ưu cho các các nhân hoặc cả những chủ shop để kinh doanh cửa hàng trà sữa. Kết hợp với trà sữa được pha chế và hòa trộn sẵn chuẩn vị Đài Loan. Hạt trân châu cùng bột trà sữa Đài Loan đem lại một sự hòa quyện hoàn hảo cho một ly trà sữa chất lượng và chuyên nghiệp.

Trân châu đài loan mã vạch
Kiện hàng và mã vạch máy bay
TRÂN CHÂU ĐÀI LOAN KHÁC VỚI CÁC LOẠI KHÁC NHƯ THẾ NÀO

Vì nét chữ trân châu sản xuất tại Đại Lục (chữ giản thể) so với hàng của Đài Loan (chữ phồn thể) hơi giống nhau (đối với khách hàng không biết về các ngôn ngữ này. Nên các shop thường có sự nhầm lẫn. Và đã cung cấp sai cho khách hàng. Mang đến quyền lợi khách hàng bị ảnh hưởng. Vì thế nên đây là một số thông tin sẽ giúp khách có thể mua đúng loại mà mình cần.

Thông thường hạt trân châu đến từ Đại Lục sẽ có chữ Made in China (sản xuất tại Đài Lục). Nhìn chung bên ngoài các hạt giống nhau. Nhưng giá rẻ hơn khá nhiều. Đây là một lợi thế về giá cả nên các shop trà sữa thường mua để dùng. Hạt trân châu Đài Loan so với các loại từ Trung Quốc, hoặc sản xuất từ Việt Nam thì có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều. Độ dai vừa phải, nấu không bị sượng đã giúp nhiều shop trà sữa trở nên đông khách hơn.

Trân châu hoàng kim nhập khẩu Đài Loan 3kg

Một điều chia sẽ thêm cho các shop. Nếu bạn muốn đem lại sự khác biệt cho cửa hàng trà sữa của mình. Chính là đem lại sự khác biệt trong công thức bí mật. Nếu như nhiều chủ shop dùng các loại nguyên liệu thường. Và shop của bạn mang lại một cảm giác khác với nguyên liệu và hương vị chính thống Đài Loan thì có thể giúp bạn thu hút khách hơn.

THÔNG TIN CHUNG VỀ SẢN PHẨM VÀ NGUỒN LẤY HÀNG TRÂN CHÂU ĐÀI LOAN

Sản phẩm trân châu Đài Loan có khối lượng mỗi gói là 600g. Sản phẩm được đóng gói và hút chân không từ nhà máy sản xuất trân châu nổi tiếng của Lian Creation Food Taiwan. Khác biệt với những sản phẩm trân châu Đài Loan được lấy tại các shop tại Đài Loan. Thì Bột trà sữa Đài Loan và Trân Châu Đài Loan được đặt hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Và nhận hàng trực tiếp tại Đài Loan. Nhà sản xuất chỉ giao tại Đài Loan. Và người của Bamato.vn sẽ đảm nhiệm xách tay về cho khách. Hạn sử dụng cho loại sản phẩm này thường có thời hạn 5 tháng. Kể từ ngày sản xuất đã được in ấn sẵn trên bao bì sản phẩm.

HƯỚNG DẪN CHUNG NẤU TRÂN CHÂU THEO KINH NGHIỆM CHO CÁC NHÂN

Thông thường nhiều shop có kinh nghiệm và cách nấu trân châu Đài Loan riêng cho mình để trân châu trở nên ngon và phù hợp nhất. Dưới đây Bamato.vn xin gởi đến mọi người cách để mọi người tham khảo thêm cho món trân châu của mình thêm hoàn hảo hơn. Đầu tiên bắt nước và bỏ trân châu vào nồi. Sau đó thực hiện theo những công đoạn dưới đây:

Các công đoạn chính để nấu trân châu Đài Loan
  1. Khi đã cho trân châu vào nồi thì hãy để trân châu chìm hoàn toàn trong nồi. Sau đó dùng dụng cụ khuấy đều cho hạt trân châu không bị bám dính vào đáy nồi nấu.
  2. Đun cho đến khi thấy nước bắt đầu sôi. Và các hạt trân châu bắt đầu nổi lên trên lại. Lúc đó hãy tiếp tục khuấy nhẹ và đều cho tất cả hạt nổi đều lên trên.
  3. Tiếp theo là điều chỉnh lửa vừa hoặc nhỏ để những hạt trân châu sôi nhẹ lăng tăng trong nồi.
  4. Tiếp tục đun khoảng ba mươi phút. Sau đó thỉnh thoảng lại đảo đều các hạt trân châu trong nồi để tránh vón cục.
  5. Sau khoảng thời gian đó bạn nên tắt bếp và đậy nắp để hầm hơi (ủ) cho trân châu trong 30 phút tiếp theo nữa.
  6. Sau khi kết thúc công đoạn này bạn nên cho trân châu ra dụng cụ chuyên dụng để đựng trân châu. Nên ngâm vào nước lạnh hoặc xả dưới vòi nước lạnh (không xả quá mạnh).
  7. Sau khi kết thúc các công đoạn. Lúc này bạn có thể trộn với hương liệu mà bạn muốn thêm vào trân châu Đài Loan của mình. Có thể trộn với đường cát, hoặc nước đường. Hoặc với loại đường đen (đường nâu Đài Loan loại xách tay luôn cho đảm bảo).
Trân châu Hoàng Kim Đài Loan
Trân châu Hoàng Kim Đài Loan
NẤU TRÂN CHÂU ĐÀI LOAN THEO HƯỚNG DẪN TỪ NHÀ SẢN XUẤT 

Hướng dẫn nấu trân châu bên dưới này được nhà sản xuất dịch ra tiếng Việt rồi gởi cho Bamato.vn. Các bạn có thể tham khảo dể nấu cho mình hoàn hảo hơn.

  1. Đun nước sôi mới đổ trân châu Đài Loan vào. Chờ hạt trân châu nổi lên. Vặn nhỏ lửa sôi âm ỉ.
  2. Sau 30 phút tắt bếp, đậy vung lại rồi ngâm khoảng 30-35 phút.
  3. Đổ ra cho ráo nước. Dùng nước sôi để nguội (lạnh cũng được) dội qua cho hạt trân châu Đài Loan cứng và giòn. Đổ ra cho ráo nước.
  4. Sau đó đổ sữa đặc có đường (hoặc mật ong) vào ngâm cho hạt trân châu ngọt. Vài phút sau ăn là được rồi bạn nhé!

Chúc mọi người thực hiện thành công để có món trân châu “ngon đúng điệu” Đài Loan. Bạn cũng có thể mua bột trà sữa 1kg để nấu cùng trân châu Đài Loan loại này tại Bamato.vn nhé! 

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 600 kg
Chọn loại

Trân châu đen 600g, Trân châu Hoàng Kim 600g, Trân châu đen nhập khẩu Đài Loan 3kg, Trân châu Hoàng Kim nhập khẩu 3kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trân châu Đài Loan đen và hoàng kim”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…