Team Building 2018 Bamato.vn & Lystravel

Team Building 2018 mini

Team Building Bamato.vn 1

Team Building là hoạt động thường năm diễn ra tại Bamato.vn. Thông qua Team Building mà các cá nhân trong công ty có thể học hỏi và gắn kết với nhau hơn. Ngoài ra còn là khoảng thời gian ý nghĩa để các thành viên được nghỉ ngơi thư giãn sau một năm làm việc vất vả. 

Bamato.vn xin cám ơn đến quý công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Lystravel.com.vn đã tổ chức một một chuyến đi vô cùng ấn tượng. Với sứ mệnh mang đến các tour trong và ngoài nước chuyên nghiệp. Cùng với sự nhiệt tình tận tâm và chu đáo hơn 15 năm qua. Thông qua cách thức tổ chức vừa rồi Lystravel xứng đáng với danh dự và kinh nghiệm lâu năm của mình. 

Với sự tổ chức thông qua công ty du lịch Lystravel Team Building 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình Team Building được thiết kế kĩ lưỡng. Kết hợp với nhân viên và khách mời tạo ra sân chơi vui vẻ. Ngoài những trò chơi tạo cảm giác vui tươi. Những điểm đến cũng để lại bao nhiêu cảm xúc. Cảnh đẹp và nơi nghỉ ngơi sang trọng yên bình. Đây thực sự là một kì nghỉ đầy ý nghĩa của nhân viên và đối tác của Bamato.vn.

Team Building Bamato.vn Bình minh

Lời cảm ơn cho Team Building 2018

Cảm ơn đến quý đối tác của Bamato.vn và các bạn nhân viên nhiệt tình năng động. Một năm nữa lại sắp kết thúc. Mọi người được dịp gặp gỡ và trò chuyện như một gia đình. Khép lại chuyến hành trình mang lại nhiều điều mới mẻ. Nhiều cảm xúc mà ban tổ chức và quý đối tác đã tạo ra.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.